Thư cảm ơn nhân kết thúc Lễ kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (18/5/1988-18/5/2013)

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG

 VẬN TẢI TP.HCM

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


 

TP. Hồ Chí Minh, ngày 20  tháng 5 năm 2013

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: - Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, phụ huynh và sinh viên Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng tại chức Giao thông vận tải; Phân hiệu Đại học Hàng hải và Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh;

                  - Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước

Trước tiên, tôi thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị!

Ngày 18/5/2013, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển và vinh dự đón nhận Huân chương độc lập hạng ba. Đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên, học viên, đánh dấu một bước ngoặt lịch sử trong chặng đường phát triển của Trường.

Trong dịp này, Trường đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các doanh nhân, giảng viên, cán bộ và sinh viên của Trường qua các thế hệ về dự và ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của buổi lễ cũng như vun đắp thêm truyền thống, mối quan hệ tốt đẹp của Trường với Quý quan khách. Nhà trường cũng nhận được những lẵng hoa, những lời chúc mừng của bạn bè trong nước và quốc tế gửi đến Trường trong ngày trọng đại này.

Sự hiện diện và tình cảm ấm áp của Quý vị là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục trồng người góp phần phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của quê hương, đất nước.

Mặc dù Nhà trường đã chuẩn bị rất cẩn thận và chu đáo cho buổi lễ nhưng vẫn không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình đón tiếp, rất mong nhận được sự cảm thông của Quý vị.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, tôi xin gửi tới Quý vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của quý vị cùng với Nhà trường thúc đẩy mọi mặt hoạt động.    

Một lần nữa xin cảm ơn.

Trân trọng!

 

 

HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Thư