Tưng bừng ngày hội cán bộ, giảng viên, sinh viên chào mừng 25 năm hình thành và phát triển Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
Ngày 17/5/2013, tại cơ sở chính Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ngày hội cán bộ, giảng viên, sinh viên tưng bừng diễn ra chào mừng 25 năm hình thành và phát triển Trường.

Tại sân trường cơ sở chính, ngay sau lễ khai mạc trang trọng và đầy tinh thần thể thao, Hội thao gồm các môn thi đấu như kéo co, nhảy bao bố, hai người ba chân, chạy xe đạp chậm đã diễn ra sôi nổi tạo không khí phấn khởi cho toàn trường trong ngày hội. Hội thao đã thu hút đông đảo vận động viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Tinh thần yêu thể thao đến từ các vận động viên và cổ động viên đã mang lại những cuộc tranh tài nảy lửa, tràn đầy sức trẻ trong sự reo hò, cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Trong tinh thần phấn khởi đó, cán bộ, giảng viên Trường cũng nhiệt tình tham gia trận giao hữu bóng đá với Trường Cao đẳng GTVT III và đúng như tinh thần giao hữu, hai đội hòa với tỉ số 5-5.

Song song đó, “Ngày hội với các gian hàng” do sinh viên các khoa và sinh viên chương trình hợp tác quốc tế IEC đã mang đến những hình ảnh nhiều màu sắc mang đặc trưng riêng của từng ngành nghề. Cùng ngày, cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên năm 2013” và “Đêm hội sinh viên” do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên tổ chức thật sự là sân chơi đầy ý nghĩa dành cho sinh viên.

Hàng loạt các  hoạt động diễn ra chào mừng 25 năm hình thành và phát triển Nhà trường đã xây dựng cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, NCS của trường Đại học GTVT TP. HCM lòng tự hào về ngôi trường và nhằm tạo không khí thi đua học tập và hoạt động sáng tạo, nhiệt tình trong toàn trường.

 


 
 Đoàn các vận động viên tham gia hội thao

 

Đoàn vận động viên Khoa Hàng hải tham gia diễu hành


 
 PGS.TS.Nguyễn Văn Thư chia sẻ ý nghĩa của ngày hội cùng những lời nhắn nhủ chân thành đến các vận động viên tham gia Hội thao

 
 Vận động viên Nguyễn Chí Trung thay mặt các VĐV xin hứa sẽ thi đấu với tinh thần thượng võ

 

Cuộc thi kéo co luôn luôn thu hút đông đảo vận động viên tham gia


 

Hăng hái trong cuộc thi nhảy bao bố


 

Và đây là cuộc thi “2 người 3 chân”


 
 Cuộc thi chạy xe đạp chậm của sinh viên

 
 Trao giải cho các đội cán bộ, giảng viên và sinh viên

 
 Gian hàng nhiều màu sắc của sinh viên chương trình hợp tác quốc tế IEC

 
 Gian hàng của CLB Kỹ năng Trường

 

 
 Đội bóng Trường và Trường Cao đẳng GTVT III đấu giao hữu

>> Kết quả thi đấu của cán bộ, giảng viên, công nhân viên

>> Kết quả thi đấu của sinh viên